Do thiếu hụt kinh phí duy trì máy chủ + dịch thuật nên vài quảng cáo nhảy trang sẽ xuất hiện có thể gây khó chịu, mong các bạn thông cảm!

Triều Tiên Khu Ma Sư

Joseon Exorcist (2021)

Thể Loại: Phim Cổ Trang , Sử Kịch , Viễn Tưởng

7.5 63 10 0
(7.5 sao, 63 lượt đánh giá)

Xem Ngay Tập Mới Nhất

   Dàn Casts/ Diễn Viên Chính

   Danh Sách Tập Phim

Rating & Lịch Sub, Chủ đề & Khách mời
HIỆN CÁC NHÀ MẠNG TIẾP TỤC CHẶN TRANG PHIM, CÁC BẠN TRUY CẬP PhimHan.LINK ĐỂ CẬP NHẬT LINK NẾU KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC NHÉ!

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

Bộ phim kể về cuộc chiến đấu chống lại những linh hồn ác quỷ sống lại và muốn hủy diệt Triều Tiên của Vua Taejong cùng hai người con trai của ông là Đại quân Chungnyung và Đại quân Yangnyeong.

Phim lấy bối cảnh thời kỳ Triều Tiên những năm đầu thành lập. Trong một lần Đại quân Lee Bang-won đi tuần phía bắc, ông bắt gặp một linh hồn quỷ dữ muốn thống trị con người và đã phong ấn nó. Sau khi lên ngôi Đại vương, tức vua Triều Tiên Thái Tông, ông trở thành một vị vua lạnh lùng và đầy quyền lực, luôn tự hào về việc ông đã giúp cha mình là Triều Tiên Thái Tổ lập nên triều đại Triều Tiên. Tuy nhiên, ông cũng cảm thấy tội lỗi nặng nề với những sinh mạng ông đã từng thẳng tay giết hại trên con đường chính trị. Linh hồn ác quỷ vua Thái Tông từng phong ấn trước đây đã bất ngờ hồi sinh, khiến ông một lần nữa phải chiến đấu với những ác linh.

Thế tử Yangnyeong (Park Sung-hoon) và Đại quân Chungnyeong (Jang Dong-yoon) là 2 người con của vua Thái Tông với Vương phi Wongyeong. Trong khi Đại quân Chungnyeong chỉ hứng thú với những thứ học thuật, bị buộc cùng tham gia vào trận chiến với những ác linh để bảo vệ người dân; thì Thế tử Yangnyeong lại luôn bị ám ảnh với việc khao khát được cha mình, tức vua Thái Tông, công nhận. Dù vậy, vua Thái Tông vẫn luôn mong muốn người con trưởng của ông, Thế tử Yangnyeong, một ngày nào đó có thể kế vị ngai vàng. Tuy nhiên, lòng tham đã đẩy Thế tử Yangnyeong lập bản giao kèo với những linh hồn ác quỷ.

  Tags

Xem phim Triều Tiên Khu Ma Sư Tập 1 - Joseon Exorcist trọn bộ , phim Triều Tiên Khu Ma Sư Tập 1 - Joseon Exorcist tập Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 , , Triều Tiên Khu Ma Sư, ep 1 ,ep 2 ,ep 3 ,ep 4 ,ep 5 ,ep 6 ,ep 7 ,ep 8 ,ep 9 ,ep 10 ,ep 11 ,ep 12 ,ep 13 ,ep 14 ,ep 15 ,ep 16 ,ep 17 ,

close