Do thiếu hụt kinh phí duy trì máy chủ + dịch thuật nên vài quảng cáo nhảy trang sẽ xuất hiện có thể gây khó chịu, mong các bạn thông cảm!

Trường Luật

Law School (2021)

Thể Loại: Phim Tâm Lý , Hình Sự

6.1 9 10 0
(6.1 sao, 9 lượt đánh giá)

Xem Ngay Tập Mới Nhất

   Danh Sách Tập Phim

Rating & Lịch Sub, Chủ đề & Khách mời
HIỆN CÁC NHÀ MẠNG TIẾP TỤC CHẶN TRANG PHIM, CÁC BẠN TRUY CẬP PhimHan.LINK ĐỂ CẬP NHẬT LINK NẾU KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC NHÉ!

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

Một giáo sư ở một trường luật danh tiếng cùng các sinh viên của mình dính vào một vụ án chưa từng có.

Yang Jong-Hoon (Kim Myung Min) là một cựu công tố viên. Hiện anh là giáo sư của một trường luật danh tiếng. Anh ấy thẳng thắn và thường đưa ra những lời nhận xét mang tính phiến diện. Học sinh không thích anh ấy vì điều này, nhưng Yang Jong Hoon không quan tâm học sinh nghĩ gì về anh ấy. Anh ấy chỉ tập trung vào việc trau dồi nhân sự cho lĩnh vực luật. Giáo sư Kim Eun-Sook (Lee Jung Eun) là đồng nghiệp duy nhất mà anh ấy có thể nói chuyện cởi mở.

Kang Sol (Ryoo Hye Young) và Han Joon Hwi (Kim Bum) là sinh viên năm nhất trường luật. Kang Sol xuất thân trong một gia đình nghèo khó. Ở trường, xung quanh cô là những học sinh thông minh và xuất thân giàu có. Cô ấy cảm thấy bất an và thậm chí xấu hổ do xuất thân của mình. Kang Sol từ từ tìm hiểu về nghề luật chân chính. Han Joon Hwi đứng đầu trong số các sinh viên năm nhất trường luật. Anh ấy là một thanh niên với tố chất lãnh đạo, nhưng anh ấy có một bí mật nào đó.

  Tags

Xem phim Trường Luật Tập 1 - Law School trọn bộ , phim Trường Luật Tập 1 - Law School tập Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4 Tập 5 Tập 6 Tập 7 Tập 8 Tập 9 Tập 10 Tập 11 Tập 12 Tập 13 Tập 14 Tập 15 Tập 16 , , Trường Luật, ep 1 ,ep 2 ,ep 3 ,ep 4 ,ep 5 ,ep 6 ,ep 7 ,ep 8 ,ep 9 ,ep 10 ,ep 11 ,ep 12 ,ep 13 ,ep 14 ,ep 15 ,ep 16 ,ep 17 ,

close