Mẹo tìm kiếm trên Google: tên phim/ show + phimhans.net

Và Em Sẽ Đến

Be With You (2018)

Thể Loại: Phim Điện Ảnh , Chiếu Rạp , Tình Cảm , Gia Đình , Viễn Tưởng

9.6 1370 10 0
(9.6 sao, 1370 lượt đánh giá)

XEM PHIM NGAY

   Dàn Casts/ Diễn Viên Chính

Bộ phim hiện có bản THUYẾT MINH, bạn muốn ưu tiên xem bản nào?
(Bạn đang chọn ưu tiên xem bản Phụ Đề Việt Ngữ)
HIỆN CÁC NHÀ MẠNG TIẾP TỤC CHẶN TRANG PHIM, CÁC BẠN TRUY CẬP PhimHanS.NET hoặc PhimHan.LINK ĐỂ XEM NẾU KHÔNG TRUY CẬP ĐƯỢC NHÉ!

   Bình Luận

   Giới Thiệu Phim

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Được phát hành tại Việt Nam với tựa Em sẽ đến cùng cơn mưa là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích.
Và Em Sẽ Đến là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin) trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.
Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau.

  Tags

Xem phim Và Em Sẽ Đến Tập 1 - Be With You trọn bộ , phim Và Em Sẽ Đến Tập 1 - Be With You tập Tập 1 , , Và Em Sẽ Đến, ep 1 ,ep 2 ,

close